Wembley จะเป็นสถานที่สำหรับรอบรองชนะเลิศ

Wembley จะเป็นสถานที่สำหรับรอบรองชนะเลิศและรอบสุดท้ายของยูโร 2020

Wembley

Wembley จะเป็นสถานที่สำหรับรอบรองชนะเลิศและรอบสุดท้ายของยูโร 2020Uefa กล่าวว่าตั๋ว 82% ของยูโร 2020 จะไปยังแฟนฟุตบอลและประชาชนทั่วไป – ในนโยบาย “แฟนคนแรก” เปิดเผยสำหรับการแข่งขันแพนยุโรป

ตั๋วหนึ่งล้านใบสำหรับการแข่งขันทั้ง 44 นัดจะมีราคา 50 ยูโร (£ 43) หรือน้อยกว่า

ยูฟ่าถูกวิจารณ์โดยแฟน ๆ เกี่ยวกับการจองตั๋วสำหรับรอบชิงชนะเลิศสโมสรใหญ่สองรายการในซีซั่นนี้ซึ่งทั้งคู่นำเสนอเกมอังกฤษทั้งหมด

เฟสแรกของตั๋วยูโร 2020 จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายนถึง 12 กรกฎาคมโดยมียอดขาย 1.5 ล้านใบต่อบุคคลทั่วไป

นี่คือ 500,000 มากกว่าที่ Euro 2016 ในฝรั่งเศส

ระยะที่สองจะตามมาในเดือนธันวาคมปีนี้หลังจากรอบชิงชนะเลิศได้เกิดขึ้นแล้วและในช่วงที่สามในเดือนเมษายน 2020 เมื่อการแข่งขันรอบสุดท้ายถูกตัดสินโดยเพลย์ออฟ

มีตั๋วสำหรับแฟนพิการสำหรับทุกเกมในประเภทราคาต่ำสุดโดยไม่คำนึงถึงสถานที่ในสนาม

แฟน ๆ ที่พิการสามารถขอที่นั่งฟรีสำหรับคนที่เดินทางมาด้วย

จะมีตั๋วทั้งหมด 40,000 ใบภายใต้€ 100 (£ 87) สำหรับรอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศที่ Wembley

การแข่งขันระหว่างวันที่ 12 มิถุนายนถึง 12 กรกฎาคม 2563 จะมีผู้เข้ารอบ 24 คนเล่นใน 12 เมืองที่แตกต่างกันทั่วยุโรปรวมถึงดับลินกลาสโกว์และลอนดอน

แชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศในฤดูกาลนี้จะได้พบกับแฟน ๆ ลิเวอร์พูลและท็อตแนมที่มีตั๋ว 33,226 ใบสำหรับการฉายในวันที่ 1 มิถุนายนที่สนามกีฬา Wanda Metropolitano ในแอตเลติโก

แฟน ๆ อาร์เซนอลและเชลซีจะแชร์ 12,000 จาก 68,700 ที่นั่งในบากูสำหรับยูโรป้าลีกรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 29 พฤษภาคม

แฟนลิเวอร์พูล, ท็อตแนม, เชลซีและอาร์เซนอลวิพากษ์วิจารณ์ยูฟาสำหรับหมายเลขตั๋วสุดท้าย
แชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศ: แฟนลิเวอร์พูลและท็อตแนมเรียกร้องให้ผู้สนับสนุนคืนตั๋ว
แชมเปียนส์ลีกรอบสุดท้าย: สเปอร์สปฏิเสธการเรียกร้องเงินช่วยเหลือแฟน ๆ
ยูโรป้าลีกรอบชิงชนะเลิศ: วิธีเดินทางไปบากูด้วยงบประมาณ

ยูโรปาลีกของอเบอร์ดีนหวังว่าจะได้พักที่เซลติกชนะสกอตติชคัพหลังจากที่พวกเขาเอาชนะฮิเบอร์เนี่ยนให้ได้อันดับสี่ในพรีเมียร์ชิพสก็อต

ด้านดีเร็กแมคอินเนสจำเป็นต้องได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าของคิลมาร์นอค แต่ทีมที่ชนะไป 2-1 ของไอร์เชียร์เหนือเรนเจอร์สทำให้พวกเขาได้อันดับสามในการทำประตูที่แตกต่าง

Marc McNulty ไล่ออกฮิบล่วงหน้าจากเฟรเซอร์เมอร์เรย์

Sam Cosgrove ทำได้ดีในระดับก่อนที่จะหยุดพักและ James Wilson ได้ผู้ชนะหลังจากการหยุดพัก

คอสโกรฟยังได้รับการลงโทษจาก Ofir Marciano หลังจาก Gary Gary Mackay-Steven ได้รับโทษโดย David Gray

หากผู้ถือ Celtic ชนะสก็อตคัพในรอบชิงชนะเลิศกับ Hearts ในสัปดาห์หน้าอเบอร์ดีนจะเข้าร่วม Kilmarnock และ Rangers-up Rangers ในการแข่งขันรอบคัดเลือกยูโรป้าลีกในฤดูกาลหน้า

ปฏิกิริยาและสิ่งที่เกิดขึ้น
Kilmarnock เอาชนะ Rangers เพื่อปิดผนึกอันดับสาม
เจ้านายของ Dons ออกกฎให้ตัวเองออกจากงานสก็อตแลนด์
ความพยายามของอเบอร์ดีนไม่เพียงพอ – ยัง
แมคอินเนสส่งผู้เล่นอเบอร์ดีนของเขาออกไปพร้อมกับข้อความว่าจะต้องมีสามคะแนนหากพวกเขามีโอกาสที่จะได้อันดับสามและมั่นใจได้ว่าจะมีการรณรงค์ในยุโรปครั้งที่หกติดต่อกัน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูอิสเฟอร์กูสันกำลังตกอยู่ในอารมณ์อุ่นมือของมาร์ซิอาโนด้วยความพยายามจากระยะไกลจากนั้นขับรถไปตามเป้าหมาย 20 ครั้ง แต่ถูกบล็อกโดยกัปตันแกรมเชินนี่ของตัวเอง

ด้านข้างบ้านค่อย ๆ คลี่คลายลงในเกมและเมอเรย์ซึ่งฉลองวันเกิดครบรอบ 20 ปีของเขาเมื่อต้นเดือนนี้ได้ส่งลูกบอลมหัศจรรย์ผ่าน McNulty เพื่อกลับบ้านอย่างนุ่มนวลจากระยะแปดหลา

เมอร์เรย์ก็ม้วนงอกว้างและ McNulty จับบอลกลับข้ามเป้าหมายอย่างลึกลับเมื่อความพยายามเข้าหามันอาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

อเบอร์ดีนอยู่ภายใต้การคุมทีม แต่มีการปรับอีควอไลเซอร์เมื่อคอนเนอร์แม็คแนนส่งมอบต่ำและคอสโกรฟก็หยุดบอลก่อนที่จะยิงข้ามมาร์ซิอาโนเข้ามุมขวา

การเคลื่อนย้ายสี่คนที่ยอดเยี่ยมทางด้านซ้ายที่เกี่ยวข้องกับ McLennan, Cosgrove และ Stevie May แทนที่การป้องกันของ Hibs ลงบนลูกบอลและเปิดพื้นที่สำหรับ Wilson ที่ไม่มีเครื่องหมายเพื่อย้อนผ่าน Marciano

เป้าหมายเกิดขึ้นเมื่อเรนเจอร์สอัลเฟรโดมอเรโลสเสมอภาคกันที่ Rugby Park และแฟน ๆ ที่เดินทางที่ถนนอีสเตอร์ก็เต็มไปด้วยเสียง

เกรย์ยิงจากระยะใกล้จากการพยายามครั้งที่สองโดยโทมัสเคอร์นีและสตีวีมัลลันพยายามตีลูกผิดพลาดอย่างง่ายดายจากผู้รักษาประตูอเบอร์ดีน

หลังจาก Kilmarnock ได้ไปข้างหน้าอีกครั้งใน Ayrshire แทนแม็คเคลน – แมคเคย์ – สตีเวนถูกโค่นโดยเกรย์เพียงเพื่อจุดเตะที่น่ากลัวของคอสโกรฟจะถูกบล็อกโดยขาของ Marciano

และถึงแม้ว่ามันจะไม่มีผลต่อผลลัพธ์ในเอดินเบอระ แต่คอสโกรฟล้มเหลวในการลงมือทำประตูในลีกกับมอเรโลสซึ่งทำคะแนนได้เพียงหนึ่งใน 18 คะแนน

ฤดูร้อนของวิธีการสร้างใหม่ – การวิเคราะห์
McInnes จะต้องหนุนทีมด้วยผู้เล่นหลักเช่นCaptain Graeme Shinnieออกจากสโมสร แต่สำหรับเด็ก ๆ อย่างเฟอร์กูสันและแม็คเลนแนนกำลังบานอนาคตยังคงสดใส

ฮิเบอร์เนี่ยจะเล่นยากจนมากและชนะ แต่หัวหน้าโค้ชพอลเฮคกิงบอต ตอม นอกจากนี้ยังมีช่วงฤดูร้อนของการสร้างใหม่ในมือของเขากับ McNulty และสเตฟาน Omeonga มุ่งหน้ากลับไปยังสโมสรพ่อแม่ของพวกเขาและมาร์คมิลลิแกนและมาร์วิน Bartleyย้ายไปยังทุ่งหญ้าใหม่

ชุดถนนอีสเตอร์มีแรงบันดาลใจของยุโรปเช่นเดียวกับแฟน ๆ ของพวกเขาและนั่นจะเป็นเป้าหมายขั้นต่ำสำหรับฤดูกาลหน้า

UFABET369

www.plsmis.com