Man Utd 2020 เข้าใกล้สถิติโลกที่ 70 ล้านปอนด์

Man Utd 2020 เข้าใกล้สถิติโลกที่ 70 ล้านปอนด์ผู้บริหารของ Old Trafford จัดให้มีการพูดคุยกับกลุ่ม Haier ซึ่งมีแบรนด์ต่างๆรวมถึง Hoover

Man Utd 2020 เข้าใกล้สถิติโลกที่ 70 ล้านปอนด์MANCHESTER UNITED กำลังปิดข้อตกลงสปอนเซอร์เสื้อเชิ้ตที่บันทึกสถิติโลกกับ บริษัท จีนแห่งหนึ่ง

Man Utd 2020
Ed Woodward และ Ole Gunnar Solskjaer เข้าร่วมการระดมทุนของ United สำหรับ Unicef Credit: Getty – ผู้สนับสนุน

ยูไนเต็ดต้องการแทนที่เชฟโรเลต£ 64m-ปีผูกขึ้นและยังคงวาดเชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่แม้จะมีการต่อสู้ที่ผ่านมาของพวกเขาภายใต้Ole Gunnar Solskjaer

ทองเหลืองอันดับต้น ๆ ของสโมสรรวมถึง Woodward, Solskjaer และทีมของ Norwegian มีส่วนร่วมในการระดมทุนประจำปีของ Unicef ​​ซึ่งพวกเขาทั้งหมดแต่งกายด้วยเน็คไทสีดำ

และ SunSport สามารถเปิดเผยไฮเออร์ที่ซื้อขนมยักษ์ไฟฟ้าจากอิตาลีในราคา 405 ล้านปอนด์ในเดือนกรกฎาคมมีความกระตือรือร้นที่จะเป็นสปอนเซอร์ใหม่ของยูไนเต็ด

ผู้แทนระดับสูงของ บริษัท จีนเข้ามาในสหราชอาณาจักรตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว

และพวกเขาได้พูดคุยกันที่ฐานธุรกิจของลอนดอนในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นถึงแม้ว่าจะเป็นที่รู้กันว่าสโมสรมีข้อสงสัยหลายประการ

แหล่งอุตสาหกรรมเปิดเผยว่า: “กระบวนการอุปถัมภ์ของ United ได้กลายเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมเสื้อของพวกเขาเป็นหนึ่งในทรัพย์สินที่มีค่าที่สุดในโลกกีฬา”

ยูไนเต็ดต้องการ£ 70m- บวกหนึ่งฤดูจากไฮเออร์ที่สามารถเลือกที่จะใส่หนึ่งในแบรนด์ของพวกเขาบนเสื้อ Old Trafford

SunSport เข้าใจดีว่าสามารถบรรลุข้อตกลงได้ในไม่ช้า – แม้ว่า United จะไม่แยกตัวเลือกอื่น

ข้อตกลงระยะยาวเจ็ดปีของเชฟโรเลตตกลงในปี 2014 และยังคงเป็นข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์เสื้อที่ใหญ่ที่สุดในกีฬาระดับโลก

ยักษ์ใหญ่รถยนต์ชาวอเมริกันกำลังพยายามที่จะออกจากสัญญาก่อนหน้านี้ แต่สหรัฐได้ผูกมัดตัวใหม่กับ Lego บริษัท วิดีโอเกมของญี่ปุ่น Konami และ Yabo Sport ยักษ์การพนันของจีน

Man Utd 2020

สปอนเซอร์เสื้อพรีเมียร์ลีกที่ร่ำรวยที่สุด

และด้วยสีแดงที่เรียกว่า “โชคดี” สีในตะวันออกไกลการเจรจาของไฮเออร์ทำให้เกิดความรู้สึกเชิงพาณิชย์

ขณะเดียวกันอดีตดาวยูไนเต็ดแกรี่เนวิลล์ reckons เจ้านาย Solskjaer ต้องใช้ขนาด

ufabet369.net

www.plsmis.com

โลกใบนี้มีนักฟุตบอล 2 แบบได้แก่พรสวรรค์และพรแสวง นักเตะบางคนพยายามเลือดตาแทบกระเด็นเพื่อก้าวขึ้นมาเป็นยอดผู้เล่น นักเตะบางคนเฉยชากับการซ้อมและเอ็นจอยกับชีวิตนอกสนามแต่เมื่อลงสนามกลับโชว์ผลงานได้อย่างเหลือเชื่อ…

และนี่คือความลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้ชีวิตการเป็นนักเตะของ ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ นักเตะที่ว่ากันว่าเป็นศิลปินและขี้เกียจที่สุดคนหนึ่ง…

ทว่าเขาเป็นคนสันหลังยาวและกินแรงเพื่อนร่วมทีมจริงหรือ? และถ้าจริงทำไมเขาจึงยิงประตูได้มากมาย และถูกยกย่องขนาดนั้น?

ติดตามเรื่องราวของศิลปินลูกหนังตัวจริงอย่าง ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ ได้ที่นี่

ใครก็ว่าข้าขี้เกียจ

ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ เป็นนักเตะระดับแถวหน้า ทว่าหากจะให้นึกภาพว่าเขาคือนักเตะประเภทไหน คนส่วนใหญ่จะบอกว่าเขาเป็นนักเตะที่เฉื่อยชา และขี้เกียจเมื่ออยู่บนสนาม

อย่างไรก็ตามสิ่งที่คุณจะได้เห็นในความขี้เกียจของเขาคือวิธีการที่น่าแปลกประหลาด เขาดูไม่ใช่นักเตะที่มีความเร็ว, คล่องตัวและเเข็งแกร่ง แต่ทุกคนยอมรับว่าการแย่งบอลจากเท้าของ เบอร์บาตอฟ นั้นเป็นอะไรที่ยากมาก

“บางครั้งผมอาจดูเหมือนคนที่ไม่ค่อยมีความพยายาม แต่มันไม่ได้เป็นแบบนั้นหรอก มันเป็นเรื่องยากด้วยซ้ำไป เพราะว่าสไตล์การเล่นของผม คือการทำให้ทุกอย่างดูง่ายที่สุด” เบอร์บาตอฟ พยายามจะบอกว่าทำไมหลายคนจึงมองว่าเข้าขี้เกียจทั้งที่จริงๆแล้วมันไม่ใช่แบบนั้น

ภาพลักษณ์ที่เฉื่อยชาสวนทางกับความจริงที่เกิดขึ้นเบื้องหลัง เบอร์บาตอฟ เผยว่าเป็นคนที่จริงจังกับการซ้อมมาก ไม่ใช่แค่การทุ่มเทเรื่องพละกำลังเท่านั้น เขายังเป็นนักเตะประเภทที่ชอบศึกษาวีดีโอของคู่แข่งเพื่อหาจุดอ่อน ซึ่งเมื่อนำทั้ง 2 ส่วนมาผนวกกันไม่ว่าจะด้านทักษะ และพละกำลังมารวมกับการอ่านสถานการณ์คู่แข่ง มันจึงทำให้มีไม่กี่ครั้งที่เขาจะเสียบอลจากเท้าแบบง่ายๆในการดวล 1-1

เขาไม่ยอมรับหากมีใครมากล่าวหาว่าเขาไม่พยายาม แต่ถ้าหากว่าใครมาถามเขาว่าเขาเป็นคนขี้เกียจหรือเปล่าเขาจะบอกคุณเสมอว่า “ผมเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน”

ไม่ใช่แค่คำพูดเท่านั้น เพราะการเก็บสถิติมันฟ้องว่า ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ คือนักเตะที่ชอบเอาตัวเองไปยืนตามจุดต่างๆของสนาม และมันยิ่งชัดมากในตอนที่เขาอยู่กับ ฟูแล่ม 1 ในทีมที่เล็กที่สุดนับตั้งแต่ย้ายออกจากบ้านเกิดอย่างบัลแกเรียมา

มีการเก็บสถิติในเกมที่ ฟูแล่ม เจอกับ นิวคาสเซิล พบว่า “ฮีทเเม็ป” ของเบอร์บาตอฟปรากฎตัวอยู่ทั่วสนามไม่เว้นแม้แต่การถอยลงมาช่วยเกมรับในกรอบเขตโทษ

เรื่องดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าจริงๆแล้ว เบอร์บาตอฟ นั้นไม่ใช่คนสันหลังยาวอย่างที่ใครเข้าใจ เขาพยายามทำหน้าที่ของตัวเองตามที่สถานการณ์ และมันเห็นชัดมากช่วงที่เขาเล่นกับฟูแล่มที่ต้องเน้นเกมรับ สถิติการวิ่งของเขาสูงกว่าตอนอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ระดับหนึ่งเลยทีเดียว

แล้วจะบอกว่าเขาขยันได้หรือไม่?…ไม่อีกนั่นแหละ เบอร์บาตอฟ เป็นนักเตะที่พร้อมรับคำสั่งจากโค้ช แต่ถ้าให้เลือกและไม่มีคนสั่งให้วิ่งเขาก็จะไม่ทำ เหตุผลง่ายๆคือ…ไม่ชอบ

“จริงๆแล้วผมชอบเล่นฟุตบอลด้วยความสวยงามและท่าทางที่สง่า มันเป็นปรัชญาการเล่นของผมมาตั้งแต่เด็กเเล้ว และเป็นมุมมองที่ผมเห็นฟุตบอลมาโดยตลอด”

“ผมไม่ชอบผู้เล่นที่วิ่งพล่านไปทั่วสนามแบบที่ใครชอบหรอกนะ วิ่งขึ้นวิ่งลงจนหลังเเทบเคล็ดแบบนั้น ผมว่ามันไม่ใช่ฟุตบอล”

หากจะอธิบายให้ชัดๆคือ เบอร์บาตอฟ ไม่ใช่นักเตะที่ชอบวิ่งเท่านั้น ไม่ใช่นักเตะขี้เกียจ เขาเเค่เป็นคนที่ชอบคิดค้นหาหนทางง่ายๆที่มีประสิทธิภาพ พูดให้เห็นภาพง่ายๆคือเขาเป็นคนประเภทชอบทางลัด มากกว่าทางลุยนั่นเอง

หัดเข้าหาคนอื่น…

เบอร์บาตอฟ เล่นให้กับหลากหลายทีมนับตั้งแต่เป็นนักเตะอาชีพตั้งแต่ ซีเอสเคเอ โซเฟีย, ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น, ท็อตแน่มฮอท สเปอร์, แมนฯ ยูไนเต็ด, ฟูแล่ม และ โมนาโก …ซึ่งทุกทีมที่เขาไป ไม่มีสักที่ที่สามารถพูดว่าล้มเหลวได้เต็มปากสักครั้ง