Alfredo Morelos จะทำลาย Old Firm duck – Miller

Alfredo Morelos จะทำลาย Old Firm duck – Miller

Alfredo Morelos

Alfredo Morelos จะทำลาย Old Firm duck – Miller ป้อน Alfredo Morelos – El Bufalo จาก Ibrox ชายผู้ซึ่งได้รับรางวัล ‘พูดถึงมากที่สุดเกี่ยวกับผู้เล่นในสกอตแลนด์’ มานานแล้วกองหน้าระดับนานาชาติสำหรับโคลัมเบียซึ่งต้องการเป้าหมายเพิ่มอีกเพียงหนึ่งเดียวเพื่อเป็นผู้เล่นเรนเจอร์คนแรกในรอบทศวรรษ ครั้งในฤดูกาลเดียว

เรนเจอร์ได้ปล่อยสัมภาษณ์กับ Morelosในช่องทีวีที่พวกเขาพูดถึงความรักที่เขามีต่อครอบครัวของเขาประเทศของเขาและพระเจ้าและความกตัญญูที่เขารู้สึกสำหรับผู้ที่ช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จ มันเป็นเรื่องส่วนตัวและน่าสนใจ Morelos จะตี 30 คะแนนซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่า แต่เมื่อ?

และอะไรที่ทำให้กองหน้าของเรนเจอร์ยิ่งใหญ่ สันนิษฐานว่าอยู่ในรายชื่อผู้ที่ต้องห้ามเป็นประวัติการณ์ในการสร้างความเจ็บปวดในเซลติก

สำหรับเป้าหมายทั้งหมดของเขา Morelos ไม่ได้ทำคะแนนในเจ็ดเกมและ 9.5 ชั่วโมงกับคู่แข่งที่ใหญ่ที่สุดของเขา

นับตั้งแต่เขาเข้าร่วมกับเรนเจอร์ผู้เล่น 35 คนได้คะแนนกับเซลติกในการแข่งขันในประเทศ แต่เขาไม่ได้อยู่ในกลุ่มเดียวกัน มิคาเอลลุสติกผู้พิทักษ์เซลติก

ได้ทำประตูมากกว่าเซลติกในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมามากกว่าที่มอเรโลสมีหากเป้าหมายของตัวเองสามารถเข้าสู่การคำนวณได้

เจอร์ราร์ดต้องการให้ผู้เล่นของเขาเปลี่ยนรูปแบบของตัวละครที่เขาพูดถึงในงานแถลงข่าวของเขา และเขาต้องการให้มอเรโลสส่งมอบในเวลาที่แปดของการถาม มีนักพนันเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะได้สัมผัสกับสิ่งหนึ่งหรือทั้งสองอย่างที่เกิดขึ้น

‘บรรทัดฟอร์มเรนเจอร์ไม่ดี’
ในการประชุมครั้งล่าสุดที่ Ibrox ไรอันแจ็คมีเป้าหมายแน่วแน่ ประการแรกมันนำไปสู่การเรนเจอร์ครั้งแรกที่ชนะใน 13 ครั้ง ประการที่สองผู้ชนะมาจากกองกลาง การขาดความคิดสร้างสรรค์และเป้าหมายที่คุกคามจากกลางอุทยานยังคงเป็นข้อบกพร่องอย่างหนึ่งของทีมนี้ ไม่ใช่คนเดียว แต่เป็นคนสำคัญ

พวกเขามี Ryan Kent, Daniel Candeias และ Scott Arfield แต่ในทุกการแข่งขันพวกเขามีส่วนสนับสนุนห้า, หกและเจ็ดเป้าหมายตามลำดับในขณะที่เป้าหมายของ Celtic นับจากกองกลางนั้นมากกว่าสองเท่า Ryan Christie, Scott Sinclair และ James Forrest อยู่ที่ 10, 15 และ 17

วิธีเรนเจอร์ได้สูญเสียพื้นดินในการแข่งขันชื่อ
เคนนีมิลเลอร์ในประเด็นสำคัญสำหรับเรนเจอร์ ลองทำแบบทดสอบ บริษัท เก่าที่สูงกว่าหรือต่ำกว่าของเราในโอกาสปกติที่เซลติกนำเรนเจอร์ไปทำความสะอาดภายใต้ผู้จัดการตอนนี้เป็นที่รู้จักกันดีในการสนับสนุนของพวกเขา

มันเป็นความฉลาดของพวกเขาในตำแหน่งกองกลางที่ได้รับความเสียหายมาก ในเกม Old Firm 13 เกมเซลติกมี 13 ประตูจากมิดฟิลด์ที่แตกต่างกันหกเกม – Tom Rogic ทำประตูได้มากที่สุดด้วยสี่ – ในขณะที่มิดฟิลด์เรนเจอร์มีส่วนแค่สามประตู

การขาดความเฉลียวฉลาดและความเป็นผู้นำนั้นเป็นส่วนสำคัญของอ่าวระหว่างทั้งสองฝ่าย ในที่สุดเมื่อ Rangers จัดการปิด Celtic ลงและรับตำแหน่งกองกลางของตนเองที่เท้าหน้าพวกเขาชนะด้วยเป้าหมายนั้นจาก Jack

โอกาสที่จะเกิดขึ้นอีกครั้งในวันอาทิตย์? เล็กน้อย. Celtic เล่นได้ไม่ดีนัก แต่ Rangers มีสามเสมอและแพ้ 1 เกมจาก 4 เกมล่าสุด แบบฟอร์มบรรทัดนั้นไม่ดี

ทางเข้า UFABET369 

plsmis.com