แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้ง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เป็นกุนซือ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ตั้ง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ให้เป็นผู้จัดการชั่วคราวจนกระทั่งจบฤดูกาล 2018/19 หลังเพิ่งเด้ง โชเซ่ มูรินโญ่ ได้ไม่ถึง 24 ชั่วโมง

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขอประกาศว่าอดีตกองหน้า “โอเล่ กุนนาร์ โซลชา” ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการชั่วคราวจนกระทั่งจบฤดูกาล 2018/19

“แมนยู ฯ ไนเต็ด อยู่ในใจของผม และมันยอดเยี่ยมมากที่ได้กลับมาที่สโมสรแห่งนี้กับตำแหน่งนี้ ผมตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับบรรดานักเตะที่มากความสามารถ สตาฟฟ์ รวมถึงทุกคนที่สโมสร” โซลชา กล่าว

ข้อมูลส่วนตัว โอเล่ กุนนาร์ โซลชา

โซลชา ยิงได้ทั้งหมด 126 ประตูในการลงเล่น 366 เกมให้กับ ยูไนเต็ด ระหว่างปี 1996-2007 และในปี 2008 เขาได้เป็นผู้จัดการทีมสำรองของเราก่อนที่จะเข้ารับตำแหน่งกับ โมลด์ ใน นอร์เวย์

โซลชา จะเข้ารับตำแหน่งกับทีมชุดใหญ่โดยจะมีผลทันที ขณะที่สโมสรจะดำเนินการเสาะหาผู้จัดการทีมถาวรควบคู่กันไป โซลชา จะทำงานร่วมกับ “ไมค์ ฟีแลน” ในทีมโค้ชชุดใหญ่ร่วมกับ “ไมเคิล คาร์ริค” และ “เคียแรน แม็คเคนนา”

– อายุ 45 ปี
– เริ่มค้าแข้งให้ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อปี 1996–2007 (11 ปี)
– ลงสนามให้ทีมไปทั้งหมด 235 นัด ทำได้ 91 ประตู
– ลงสนามให้ทีมนอร์เวย์ไปทั้งหมด 67 นัด ทำได้ 23 ประตู
– ได้แชมป์กับแมนฯ ยูไนเต็ด ดังนี้
*แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาครอง 6 สมัย
*เอฟเอ คัพ อังกฤษ 2 สมัย
*ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 1 สมัย (ปี 1998-99)

ผลงานการเป็นผู้จัดการทีม
ปี 2008–2011 : แมนยู ฯ ไนเต็ด (ชุดสำรอง)
2011–2014 : โมลด์
2014  : คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้
2015-2018 : โมลด์ (รอบ 2)
2018 : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

www.UFABET369.net
ติดตามข่าว : https://www.plsmis.com